Laxsik Ecolodge Sapa

Nằm ở thị xã Sa Pa, Laxsik Ecolodge có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, quầy bar, khu vườn, hồ bơi ngoài trời mở cửa quanh năm, sân hiên và tầm nhìn ra khu vườn.Đặt Phòng ngay

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu nghỉ dưỡng với không gian bao la bát ngát, thân thiện với thiên nhiên, giữ gìn được bản sắc văn hoá người dân tộc vùng cao thì Laxsik Ecolodge Sapa là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Laxsik Ecolodge Sapa toạ lạc tại Thôn Lý, Bản Lao Chải, cách trung tâm Sapa khoảng 6km. Bạn có thể xem trực tiếp chỉ dẫn đường đi trên bản đồ dưới đây để biết chính xác vị trí của Laxsik nhé.

Từ Sapa, bạn di chuyển tới đường Mường Hoa, tiếp tục đi tiếp 1 đường duy nhất là tới rồi, Laxsik nằm ngay trên đường lớn nên bạn dễ dàng nhận ra. Laxsik Ecolodge Sapa ra đời với mục đích đó, có tổng cộng 9 căn bungalow mang phong cách nhà sàn của người dân tộc H’Mông, với mái ngói mộc đặc trưng.

Với lưng tựa núi, hướng về phía Thung Lũng Mường Hoa, bên dưới là những thửa ruộng bậc thang đang vào múa chín vàng. Tất cả những điều ấy tạo nên một khung cảnh vô cùng hùng vỹ, thích thú đến tột cùng.

Phía xa xa dưới thung lũng là con suối Mường Hoa, len lỏi qua những bản làng của người H’Mông, Dao Đỏ, Tày, Nùng, Thái… cùng sinh sống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Laxsik Ecolodge Sapa”