Thông cáo báo chí: Cảnh báo phương thức thủ đoạn giả mạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Newland Travel nhằm lừa đảo khách hàng

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Newland Travel xin gửi đến Quý khách lời cảm ơn chân thành nhất vì sự ủng hộ và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Trong thời gian gần đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Newland Travel đã nhận được thông tin về việc xuất hiện một số cá nhân, tổ chức sử dụng phương thức thủ đoạn giả mạo Công ty chúng tôi để thực hiện các hành vi, thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh, truyền tải những thông tin sai lệch, thiếu chính xác nhằm lừa đảo khách hàng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của Công ty.

Trước tình trạng trên, Công ty chúng tôi xin trân trọng đưa ra thông báo:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Newland Travel khẳng định là đơn vị độc lập, luôn đặt chất lượng dịch vụ, niềm tin, sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ trong mọi hành động.

Để xứng đáng với sự quan tâm tin tưởng ấy, Công ty sẽ luôn phấn đấu, nâng cao trình độ, tiếp thu đa dạng các ý kiến, cải thiện không ngừng để ngày càng phát triển hơn nữa, mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho Quý khách trong tương lai. Vậy nên kính đề nghị Quý khách hàng cẩn thận trước mọi phương thức thủ đoạn giả mạo Công ty chúng tôi.

Bằng công văn này, với tinh thần và ý chí rõ ràng, Công ty chúng tôi cũng tuyên bố đối với các cá nhân hay tổ chức có hành vi giả mạo nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín của Công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp cứng rắn dưới sự bảo hộ của Pháp luật nhà nước Việt Nam để ngăn chặn và đảm bảo các hành vi giả mạo lừa đảo phải được xử lý theo quy định của Pháp luật.

Để tìm hiểu thông tin và giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm của Công ty, Quý khách vui lòng tìm hiểu và liên hệ:

Website: newlandtravel.vn

Hotline: 1900 561291

Email: Info@newlandtravel.vn

Bài viết liên quan