Apec Mandala Phú Yên

ọa lạc tại vị trí “kim cương” trên trục đường huyết mạch của thành phố biển Tuy Hòa – Phú Yên, Apec Mandala sở hữu vị trí 4 mặt tiền thoáng đãng, trong đó mặt chính là đại lộ Hùng Vương. Đại lộ Hùng Vương là tâm điểm kết nối vùng tại Phú Yên, trục đường nối liền QL1A đến sân bay Tuy Hòa và đến các địa danh nổi tiếng hoặc khu vực lân cận khác.Đặt Phòng ngay

Thông qua bề dày lịch sử và kinh nghiệm phong phú trong việc phát triển sản phẩm mới, Apec Mandala Hotel Group không chỉ gây dựng nên một hệ thống các phòng nghỉ cao cấp ở khắp nơi trên thế giới, mà còn là sự phát triển đồng nhất giữa các đơn vị khách sạn mà tập đoàn sở hữu hay quản lý; một điều mà không một đối thủ nào có thể sánh được.

Được quản lý bởi Wyndham Hotel Group, Apec Mandala Phú Yên sẽ không chỉ là một khách sạn đạt chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế mà còn là bảo chứng tăng giá và giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn khi sở hữu condotel tại dự án này. Tại đây còn có tầm nhìn đắt giá khi xung quanh không bị che khuất bởi các công trình. Như vậy du khách hoàn toàn có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh biển xanh và thành phố Tuy Hòa – Phú Yên lung linh huyền ảo lúc đêm về. Lợi thế về tầm nhìn cũng sẽ làm gia tăng giá trị của căn hộ cũng như những trải nghiệm nghỉ dưỡng của du khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Apec Mandala Phú Yên”