Melia Vinpearl Danang Riverfront

Melia Vinpearl Danang Riverfront là khách sạn hiện đại với những căn hộ view sông Hàn tuyệt đẹp. Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, khách sạn Melia Vinpearl Danang Riverfront còn khiến du khách hài lòng bởi các tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. Những chia sẻ về kinh nghiệm khi đi du lịch Đà Nẵng.

Đặt Phòng ngay

Meliá Vinpearl Danang Riverfront là khách sạn căn hộ hiện đại với tầm nhìn độc đáo phóng ra sông Hàn, cầu Rồng và bãi biển Mỹ Khê.Nằm ngay tại trung tâm thành phố hoa lệ và sôi động này, nơi đây có hồ bơi ngoài trời rộng 420 m2 nhìn ra khung cảnh sông Hàn lộng lẫy nhất Đà Nẵng.

Khách sạn Melia Vinpearl Danang Riverfront nằm ở vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng khoảng 5km và rất thuận tiện để di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố.

Là khách sạn có số lượng phòng nghỉ lớn nhất thành phố Đà Nẵng, Melia Vinpearl Danang Riverfront có tới 864 phòng. Tất cả các phòng của khách sạn đều được thiết kế khéo léo với tầm nhìn tuyệt đẹp, cách bài trí nội thất, đồ dùng, vật dụng khoa học, tiện nghi nhất, đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Melia Vinpearl Danang Riverfront”