Khu Nghỉ Dưỡng Ocean Bay Phú Quốc

Ocean Bay Phú Quốc đúng như tên gọi là khách sạn trên biển Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng nằm giữa đại dương mênh mông bốn bề là sóng biển và gió trời tự nhiên. Có thể nói, nguồn cảm hứng từ thiên nhiên là điểm nhấn chính của khu nghỉ dưỡng khi từ những vật dụng trong phòng cho đến quang cảnh xung quanh đều toát lên sự gần gũi với biển cả, thiên nhiên.Đặt Phòng ngay

Ocean Bay Phú Quốc có vị trí nằm trên bãi biển Ông Lang, một trong những bãi biển nằm trong top ở Phú Quốc.

Từ vị trí của khách sạn, chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển đến sân bay Phú Quốc. Cũng rất thuận tiện tham quan những điểm du lịch lân cận trong khu vực. Cách thị trấn Dương Đông khoảng 15km.

Ocean Bay Phú Quốc cách sân bay Phú Quốc khoảng 30km vì vậy bạn có thể đi xe taxi để di chuyển đến khu nghỉ dưỡng. Hoặc lựa chọn xe đưa đón tận nơi do khách sạn cung cấp chỉ mất chưa đầy một tiếng. Vì là khách sạn 5 sao nên các dịch vụ tại đây vô cùng đẳng cấp, chất lượng.

Nếu là người yêu thích khám phá hòn đảo bằng những phương tiện công cộng thì lựa chọn đi phà là gợi ý tuyệt vời. Một số hãng phà nhanh như: Ngọc Tánh, Superdong, Thành Thới và Phú Quốc Express. Tất cả các chuyến phà vào Phú Quốc đều cập cảng Bãi Vòng. Khoảng cách từ cảng đến khu nghỉ dưỡng khoảng 40 phút di chuyển.

Ocean Bay Phú Quốc là resort 5 sao được thiết kế từ chất liệu thuần mộc kết hợp với đá và thảm thực vật xanh mướt. Một không gian nghỉ dưỡng hoà mình trọn vẹn với thiên nhiên, giúp du khách rời xa những ồn ào náo nhiệt của cuộc sống hàng ngày.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khu Nghỉ Dưỡng Ocean Bay Phú Quốc”