Grand Mercuce Sing

Grand Mercure Singapore Roxy, khách sạn dành cho gia đình, lưu trú tại đây sẽ giúp bạn khám phá Singapore một cách dễ dàng.Đặt Phòng ngay

Các phòng khách sạn cung cấp các tiện nghi như tv màn hình phẳng và điều hòa nhiệt độ, và khách có thể kết nối internet với wifi miễn phí được cung cấp bởi khách sạn.

Grand Mercure Roxy Singapore cung cấp dịch vụ phòng và nhân viên hỗ trợ khách, giúp cho kỳ nghỉ của bạn trở nên dễ chịu hơn nữa. Khách sạn còn cung cấp bể bơi và bữa sáng. Nếu bạn lái xe đến Grand Mercure Roxy Singapore Hotel, đỗ xe miễn phí có sẵn.

Gần với một số địa danh nổi tiếng ở Singapore như Singapore Indoor Stadium (3,4 km) và National Stadium (3,4 km), Grand Mercure Roxy Hotel Singapore là lựa chọn lý tưởng của khách du lịch.

Khi ở Singapore, bạn có thể muốn thử một số nhà hàng cách chỉ vài bước chân từ Grand Mercure Roxy Hotel, bao gồm 328 Katong Laksa (0,2 km), LONG BEACH UDMC (1,2 km) và Roland Restaurant Pte Ltd (0,3 km).

Nếu bạn tìm kiếm các hoạt động giải trí, East Coast Park (0,6 km), Katong District (0,5 km) và Geylang Serai New Market (1,7 km) đều là những trải nghiệm thú vị, và nằm trong khoảng đi bộ từ Grand Mercure Singapore Roxy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Grand Mercuce Sing”