Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh

Còn gì tuyệt hơn một tách cà phê ngon? Bắt đầu mỗi ngày nghỉ tại khách sạn với một tách cà phê chất lượng tràn đầy năng lượng. Một số lựa chọn ăn uống tuyệt vời tại khách sạn đảm bảo rằng quý khách sẽ luôn có những lựa chọn thuận tiện và ngon miệng.Đặt Phòng ngay

Tận hưởng tất cả những gì Nha Trang có khi ở lại Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh. Với vị trí thuận tiện, khách sạn giúp dễ dàng tiếp cận các địa điểm “nhất định phải nhìn ngắm” của thành phố.
Những dịch vụ và cơ sở vật chất cao cấp được Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh cung cấp sẽ tạo nên một kỳ nghỉ đáng nhớ. Giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của quý khách với việc được truy cập internet miễn phí. Dịch vụ đưa đón sân bay có thể được đặt trước ngày nhận phòng của quý khách, để đảm bảo việc đến hoặc đi được suôn sẻ và thuận tiện. Các dịch vụ taxi do khách sạn cung cấp giúp cho việc khám phá Nha Trang trở nên thuận tiện hơn.
Khách có thể đỗ xe miễn phí ngay tại khách sạn. Khách sạn cung cấp các dịch vụ quầy lễ tân như giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng để tạo sự thuận tiện cho khách. Có thể đóng gói đồ đạc nhẹ nhàng tại Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh nhờ việcdịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là của khách sạn giữ cho quần áo của quý khách luôn sạch sẽ. Cảm thấy không muốn làm gì? Các dịch vụ có sẵn như dịch vụ tại phòng và dọn phòng hằng ngày giúp quý khách tận dụng tối đa thời gian của mình tại Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh.
Chỉ được hút thuốc tại các khu vực được chỉ định hạn chế.
Cảm giác như ở nhà trong thời gian quý khách ở lại Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh. Khách sạn cung cấp dịch vụ giặt là và điều hòa trong một số phòng vì lợi ích của khách. Các phòng được thiết kế đặc biệt tại Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh cung cấp lựa chọn bố trí như phòng khách riêng. Giải trí trong phòng như ti-vi được cung cấp cho khách trong các phòng chọn lọc.
Khách sạn cũng cung cấp nước đóng chai và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống trong một số phòng khi quý khách thấy cần. Quý khách có thể luôn sảng khoái và sạch sẽ với khăn tắm, áo choàng tắm và vật dụng tắm rửa được cung cấp trong một số phòng tắm của khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh”