Khu nghỉ dưỡng Tia Wellness Đà Nẵng

TIA Wellness Resort là khu nghỉ dưỡng sang trọng đạt chuẩn 5 sao quốc tế với điểm đặc biệt mà ít khu nghỉ dưỡng nào có được đó là sự kết hợp giữa resort đẳng cấp và trị liệu spa chuyên nghiệp nằm trong lòng thành phố du lịch Đà NẵngĐặt Phòng ngay

TIA Wellness Resort là khu du lịch resort cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng song hành với nhau. Trước kia, nơi đây là resort Fusion Maia Đà Nẵng, nay đã được tái thiết lại với hình thức spa kết hợp mới lạ và độc đáo hơn.

Chương trình chăm sóc khách hàng ở đây vô cùng đặc biệt, đó là nhắm đến mục tiêu nâng cao sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể chất cho khách lưu trú, cân bằng lại những năng lượng nội tại và ngoại cảnh của mỗi cá nhân, tìm lại những phút giây bình yên trong tâm hồn.

Cung cấp dịch vụ chất lượng đẳng cấp 5 sao vô cùng đa dạng và phong phú là sở trường của TIA Wellness Resort . Mỗi phòng nghỉ đều có view nhìn ra biển hoặc vườn hoa, các bữa ăn bổ dưỡng nhiều phong cách chế biến từ kiểu Ý, Pháp, Á châu và có cả ăn kiêng Gluten, ăn chay, thuần chay.

Khi đặt phòng ở resort, khách lưu trú được chọn một trong hai sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà chỉ TIA Wellness Resort mới có. Các sản phẩm là bài liệu trình với mục tiêu nâng cao động lực sống, sống có mục tiêu, tràn đầy và chia sẻ năng lượng mới.

Kỳ Nghỉ Sống Khỏe trọn gói: đưa đến cho du khách 2 liệu trình chăm sóc lành mạnh cho mỗi ngày đăng ký lưu trú và các hoạt động nghỉ dưỡng khác.

Kỳ Nghỉ Tĩnh Dưỡng trọn gói: nếu kỳ nghỉ tại resort trên 3 đêm, khách được thiết kế dành riêng 2 liệu pháp chăm sóc chuyên sâu mỗi đêm hướng đến an nhiên tĩnh tại và tràn đầy cảm hứng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khu nghỉ dưỡng Tia Wellness Đà Nẵng”