Sheraton Nha Trang

Sheraton nha trang là một trong những khách sạn cao cấp có lượt du khách chọn làm điểm nghỉ dưỡng cao nhất tại Nha trang. Với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, nơi này thừa sức mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ.Đặt Phòng ngay

Sheraton nha trang hotel & spa là một điểm đến quyến rũ với một loạt các tiện nghi sáng tạo được thiết kế để thu hút cả khách doanh nhân và khách du lịch. Khách sạn 5 sao này nằm cách bãi biển Nha Trang xinh đẹp và vị trí thuận tiện giữa khung cảnh xã hội nhộn nhịp của thành phố.

Tổ chức cuộc họp, đám cưới hoặc sự kiện tiếp theo của bạn tại một trong những địa điểm linh hoạt trong nhà hoặc ngoài trời. Khách sạn cung cấp một loạt các bữa ăn cao cấp và bình thường tại sáu nhà hàng, quán bar, bao gồm cả phòng chờ trên sân thượng.

Đắm mình trong Shine Spa của khu nghỉ mát hoặc tận hưởng giây phút yên tĩnh trong Phòng Câu lạc bộ Sheraton thật sự tuyệt vời. Thử thách bản thân với một buổi tập luyện tại trung tâm thể dục hiện đại hoặc ngâm mình trong bể bơi vô cực lấp lánh của sheraton nha trang sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Khách sạn sheraton nha trang là khách sạn quốc tế 5 sao tại Nha Trang. Khách sạn này có tổng cộng 280 phòng đều được cung cấp tất cả các tiện nghi mà bạn mong đợi. Trong đó giường ngủ, tiện nghi giải trí và làm việc hiện đại, phòng tắm quyến rũ với những bức tường được ốp kính và tầm nhìn ra biển đáng nhớ.

Năm nhà hàng và quán bar của của khách sạn tọa lạc trên tầng 28, một trong những quán bar cao nhất của Nha Trang. Phòng hội nghị rộng 1.600 m2, sheraton hotel nha trang là một địa điểm lý tưởng cho các cuộc họp, hội nghị và sự kiện dưới bất kỳ hình thức nào.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sheraton Nha Trang”